Lan Hồ Điệp – Nữ hoàng của loài Hoa Phong Lan

Mệnh danh “Nữ hoàng của các loài Phong Lan Lan Hồ Điệp đã không khiến mọi người thất vọng về điều đó. Đa dạng từ màu sắc đến ý nghĩa riêng của từng loại, Lan Hồ Điệp chính là món quà ý nghĩa và đặc sắc nhất cho bạn bè người thân trong những ngày lễ, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán.

hoa-lan-dep

Bâng khuâng sắc tím dịu dàng

Hoa vàng quý phái đậm đà thanh cao

Tết này bạn hãy trao nhau

Chậu Lan Hồ Điệp xuyến xao tấm lòng

 

hoa-lan-dep

Lan Hồ Điệp – Hân Hoan

Nếu trang trí trong nhà bằng chậu Lan Hồ Điệp “Mã đáo thành công”, Tết nay các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, mọi sự đều thành công như ý. Đồng thời nó sẽ mang lại vẻ đẹp cao sang quý phái cho nhà bạn.

hoa-lan-dep

Lan Hồ Điệp – Mã Đáo Thành Công

Những cặp đôi yêu nhau, những vợ chồng mới cưới nếu muốn ôn lại những kỉ niệm đẹp đẽ khi mới yêu nhân dịp xuân về, để thể hiện tình cảm lúc gió xuân đang phơi phới hãy tặng cho nhau chậu Lan Hồ Điệp “Phút ban đầu” trắng tinh khôi mang ý nghĩa một tình yêu chân thành trong sáng. Đồng thời sẽ khiến đối phương nhớ đến mình mỗi khi nhìn thấy chậu phong lan ấy.

hoa-lan-dep

Lan Hồ Điệp – Phút Ban Đầu

Tết đến, mọi người hay chúc Tết hoặc lì xì cho nhau với mong muốn mang tài lộc và may mắn đến cho người thân, bạn bè mình. Chậu Lan Hồ Điệp “Vững bước tương lai” chính là món quà có thể thay thế cho những câu chúc và những bao lì xì đỏ ấy. Với ý nghĩa mang lại thành công trong công việc chậu Hoa Phong Lan này sẽ nói lên tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất của bạn dành cho người được nhận Lan Hồ Điệp ấy.

hoa-lan-dep

Lan Hồ Điệp – Vững Bước Tương Lai

Mang vẻ đẹp đầy kiêu sa, sang trọng, kết hợp sự tinh tế và tao nhã, Lan Hồ Điệp xứng đáng là “Nữ hoàng của các loài Phong Lan” và rất xứng đáng để được hiện diện trong ngôi nhà của bạn vào dịp Tết đến xuân về. Những cành lan Hồ Điệp với hoa và lá đối xứng nhau, tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống. Cánh hoa tròn dày, to đều đặn, thể hiện sự trọn vẹn, hạnh phúc tràn đầy.